I-Here.info [ไอ้-เหี้ย ดอท อินโฟ]

Zhan Long ตอนที่ 92 สิ่งที่ดีในชีวิต

| Zhan Long | 1140 | 943 วันที่แล้ว
ตอนที่แล้วตอนต่อไป

บ้าเอ้ยย !! หัวใจของทุกคนห่อเหี่ยวลงทันทีที่ มังกรทะยานเดินเข้ามา มังกรทะยานเป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับท๊อปของเมืองป้าฮวง ใครๆ ก็รู้ว่าเขาคือนักเวทอันดับ 1 เขาคือหัวหน้า กิล [Flying Dragons] เป็นหนึ่งในสามกิลใหญ่ของเมืองป้าฮวง [Prague], [Vanguard] และ [Flying Dragons]

และพวกเขายังมี [Wrath of the Heroes] เป็นพวกด้วย ไม่มีใครเดาได้ว่า [Flying Dragons] จะไม่สนใจกฎในการสู้กับบอส และนำผู้เล่นกว่า 100 คน เข้ามาแย่งบอสที่กำลังใกล้ตายของพวกเราหรือไม่

หืมมมมมม นายผล’หลี่มู่’ เขามีใบหน้าที่น่ากลัวและกล่าวด้วยความโกรธว่า

“พวกเรา เซียวเหยาและเรา เกือบจะฆ่ามันได้แล้ว แต่ตอนนี้ พวกเราจะปล่อยให้พวกนั้นมาแย่งไปได้เหรอ?”

นายพล’เหลียนป๋อ’ยิงธนูของเขา และมองด้วยสีหน้าเย็นชา

“หลี่มู่ นายเป็นหัวหน้าพวกเรา ลงไปขัดขวางพวก [Flying Dragons] ไว้ซักพัก พวกเรากับเซียวเหยาจะรีบฆ่าบอสเอง คงใช้เวลาประมาณ 3 นาที ยื้อให้ได้สามนาทีนะ”

‘หลี่มู่’พยักหน้า เขาหยิบดาบและลงจากเขาไป เขาพาดดาบไว้ที่ไหล่แล้วยืนเผชิญหน้ากับกลุ่มของ [Flying Dragons]

“เอ้านี่มันเพื่อนจาก [Flying Dragons] นี่นา พวกนายกำลังจะทำอะไรกัน?”

ภายในฟุงชน มีเบอเซิกเกอร์เดินฝ่าออกมา เขาคืออันดับ 7 ของบอร์ดเมืองป้าฮวง พยัคฆ์ทมิฬ เขาเดินมาด้านหน้าของ’หลี่มู่’ แล้วหัวเราะ

“หลี่มู่ พวกเรามาที่นี่เพราะเพื่อนเราขอร้องมา พวกเขาสู้กับบอสมาได้ครึ่งทางแล้ว แต่พวกเขาก็สู้มันไม่ได้ พวกเรามาที่นี่ เพื่อจะมาสานต่อให้เสร็จ กรุณาออกไปจากพื้นที่นี้ด้วย พวกเราไม่อยากมีปัญหากับนาย”

‘หลี่มู่’ขมวดคิ้ว

“ใครคือเพื่อนของนาย พวกเขามอบหมายให้พวกนายมางั้นเหรอ”

มังกรทะยานยกไม้เท่าขึ้นและตะโกน

“พวกเราได้รับคำขอร้องมาจาก ทรราชของเวสเทอนชู พวกเราจะมาฆ่าบอสแต่ตอนนี้พวกนายกำลังเอาบอสที่มันเป็นของพวกเราไป ชั้นไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้ หรือว่าจะอยู่รับผมที่ตามมาละ”

เขามองไปที่หลอดเลือดของบอส ในสายตาของเขากำลังเล็งที่จะฆ่าบอสอยู่แน่ๆ นายพล’ไป๋ฉี’ตะโกน

“มาเพื่อฆ่าบอส? พวกเราสู้กับมันจากเลือด 100% แต่พวกนาย [Flying Dragons] จะมาขโมยบอสไปหน้าด้านๆ แบบนี้งั้นเหรอ หนึ่งในสิบกิลใหญ่ของจีน กำลังจะทำเรื่องบัดซบแบบนี้งั้นเหรอ ห๊า”

มังกรทะยานเดินเข้ามา พร้อมกับร่าย [โล่มานา] อย่างรวดเร็ว ลำแสงสีทองกำลังเปล่งแสงรอบๆ ตัวเขา มันเป็นทักษะที่จะทำให้เขาไม่ได้รับดาเมจในช่วงเวลานึ่ง เป็นทักษะที่ได้จากคลาสสอง นักเวทที่มี [โล่มานา] จะตายยากมากขึ้น

ผมได้ยินมาเมื่อเช้าว่า เบอเซิกเกอร์ เลเวล 40 โจมตี เมจเวล 40 ถึง 14 ครั้ง โล่มานาระดับ 4 ถึงจะแตก ไม่อยากจะคิดเลยว่าโล่มานามันทนทานขนาดไหน เขายกคฑาขึ้น ทำให้ไฟและน้ำแข็งปรากฏขึ้นมา ไฟและน้ำแข็งปรากฏขึ้นที่ใต้เท่าของ’หลี่มู่’ ทำให้เขาต้องถอยกลับมาพร้อมกับเสียเลือดไป 900 กว่า นี่คือพลังของนักเวทระดับท๊อป กับพวกนักดาบแล้วละก็ แค่โจมตีเมจ 2-3 ก็สามารถฆ่าได้

แต่เมื่อมี [โล่มานา] มันจะกลายเป็นศัตรูอันดับหนึ่งของพวกเกราะหนักเลยหละ

“บ้าเอ้ย”

‘หลี่มู่’ถอยออกมาเล็กน้อย นอกจากที่รองเท้าของเขายังมีน้ำแข็งเกาะอยู่ มันทำให้เขาช้าลง เป็นผมมาจากทักษะ [เสาเพลิงและเสาน้ำแข็ง] ‘หลี่มู่’คืออันดับสามของเมืองป้าฮวง ในขณะที่มังกรทยานอยู่ที่อันดับ 4 แต่ว่าความแข็งแกร่งมันต่างกันมากจริงๆ ด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความโกรธ หลี่มู่ดื่มข้ำยาฟื้นเลือดทันที

“พวกแกมันหน้าไม่อาย [Flying Dragons] พวกแกไม่มีความละอายใจเลยรึไง”

แววตาของมังกรทะยานเต็มไปด้วยความเย็นชา

“จะรออะไรละ ฆ่าผู้เล่นทุกคนที่ไม่อยู่กิลเรา บอสระดับม่วงตัวนี้เป็นของเรา”

เช้งงงงง **

‘หลี่มู่’ดึงดาบของเขาออกมา และเงยหน้าขึ้น ด้วยน้ำเสียงแห่งความภาคภูมิใจ เขาหัวเราะเล็กน้อย

“มาเลย ต่อให้ชั้นต้องตาย ชั้นก็จะแสดงให้ทุกคนได้เห็น เกมก็คือเกม หัวใจของคนต่างไม่เหมือนกัน คนที่ชอบรังแกคนอ่อนแอกว่า ไม่มีวันแข็งแกร่งหรอก เป็นได้แค่พวกระยำเท่านั้น ข้าหลี่มู่ สมเพศคนอย่างแกมาก”

ที่ข้างบน นายพล’หวางเจี้ยน’ หยิบดาบของเขาและโดดลงมา

“เขาตะโกน ไป๋ฉี มากับชั้น ชั้นจะไปช่วยหลี่หมู่ ปล่อยบอสให้เป็นหน้าที่ของของเซียวเหยากับเหลียนป๋อเถอะ”

ผมฟันเข้าที่หัวของบอสทำให้เลือดที่น่ารักเกียจของมันไหลออกมา

“พวกนายระวังตัวละ ทำให้ดีที่สุด แล้วก็อย่าตายละ มันยากนะที่จะเก็บเลเวลใหม่นะ”

‘หวางเจี้ยน’จับดาบของเขา และหัวเราะ

“เซียวเหยาจื่อไจ๋ การได้เป็นเพื่อนกับนายนี่ มันช่างเป็นสิ่งที่ดีในชีวิตจริงๆ น่าเสียดายที่นายไม่สามารถมาตายกับเราในการต่อสู้ได้”

เท้าของผมเปล่งแสง ผมใช้ ความแข็งแกร่งของคนพันคน เข้าใส่หน้าออกของบอสทันที  ผมหัวเราะเล็กน้อย

“ไม่ต้องห่วง ถ้าพวกนายตาย ผมก็คงไม่รอดเหมือกัน  พวก [Flying Dragon] มันไม่ใช่คนดีขนาดนั้น แต่ก่อนที่ผมจะตาย ผมจะฆ่าไอ้พวกระยำนั้นเท่าที่ทำได้”

“เยี่ยมม”

“ฆ่าหลี่มู่ก่อน”

มังกรทะยานแกว่งไม้เท้าไปรอบๆ และโจมตีขาของหลีมู่ด้วย [หนามหิน]ตัวเลขเด้งออกมาจากหลี่มู่จำนวนมาก ตอนนี้เขาอยู่ในภาวะวิกฤตอย่างมาก วุบบ

“+600!”

ฮิลเลอที่ซ่อนตัวอยู่ ฮิลเขาจากที่ไกลๆ ‘ไป๋ฉี’ยกขวานของเขาขึ้น และฟันใส่ไหล่ของพระทันที เขาโจมตีต่อเนื่องด้วย [Flame Axe] + [Fire Axe] ระดับ 5 ทำให้พระตายทันที มันช่วยไม่ได้ พลังโจมตีของเบอเซิกเกอร์นั้นรุนแรงมาก โดยทั่วไปนั้นดาเมจของ [Flame Axe] จะอยู่ที่ 800+ และมันยังสามารถแรงได้เกินพันอีกด้วย มังกรทะยานมองด้วยสายตาเย็นชา

“พยัคฆ์ทมิฬ ไปจัดการไป๋ฉีซะ”

พยัคฆ์ทมิฬวิ่งไปกระแทกไป๋ฉีทันที ทำให้’ไป๋ฉี’ถูกกระแทกถอยหลัง หลังจากนั้นก็มี [เสาน้ำแข็ง] พุ่งเข้าใส่หน้าออกของ’ไป๋ฉี’ทันที เขาถูกทำให้ช้าลงอย่างมากนอกจากนี้ยังเสียเลือดไปถึง 774 พลังเวทของมังกรทะยานช่างรุนแรง และแม่นยำจริงๆ ตายยย พยัคฆ์ทมิฬ ใช้ [Flame Axe] ใส่ไปฉีทันที

เปรี้ยงงงง

“874!”

หลังจากที่’ไปฉี่’โดน [Flame Axe] เข้าไป เขาร้องและล้มลงตายทันที ทันทีที่’หวางเจี้ยน’เห็น’ไปฉี’ตาย เขาวิ่งมาและตะโกน

“หัวหน้า”

เขาวิ่งในขณะที่ลากดาบไปด้วย ‘หวางเจี้ยน’เข้าโจมตี พยัคฆ์ทมิฬ ทำให้เขาเสียหลัก และขวานลอยขึ้นฟ้าไป ก่อนที่เขาจะทันได้ตั้งตัว ‘หวางเจี้ยน’ก็จู่โจมอย่างรุนแรง ทำให้เขากระเด็นไปไกล เขาตะโกนออกมาด้วยความหวาดกลัว

“มันโจมตีชั้นอย่างจัง ฮิลชั้นเร็ว”

เพลนตี้ ฮิลเลอจาก [Flying Dragons] ฮิลเขาทันที นายผม’หลี่มู่’จับดาบของเขาแน่น และใช้ท่าต่อเนื่องระดับ B ทันที [Absolute Authority]

เปรี้ยงงงงง**

ด้วยกันโจมตีอันต่อเนื่องของหลี่มู่ ทำให้เลือดของพยัคฆ์ทมิฬ ลดลงอย่างเร็ว ทันได้นั้นเขาก็ถูกทำให้ลอยขึ้นฟ้า ก่อนที่เขาจะตกลงมาก็ได้รับดาเมจอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ ‘หวางเจี้ยน’ก็ใช้คอมโบจัดการเขาไปในที่สุด มังกรทะยานคร่ำครวญ เขาทำได้เพียงยืนมอง พยัคฆ์ทมิฬตายโดยที่ช่วยอะไรไม่ได้

เขาทำได้เพียงแกว่งคฑาไปมาและใช้ [เสาเพลิงและเสาน้ำแข็ง] ไปที่ขาของนายพล’หวางเจี้ยน’ หลังจากนั้นไม่นาน มือปืนอีก 7 คนก็ยิงทันที

“311!”

“287!”

“302!”

ด้วยดาเมจที่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกราะอกของเขาเต็มไปด้วยรูของกระสุน ทำให้เขาตายในที่สุด ‘หลี่มู่’ต้องปวดใจอีกครั้ง เขาหยิบดาบและพุ่งเข้สใส่มือปืนอย่างรวดเร็ว เขาตัดคอมันอย่างรวดเร็ว ด้วยการโจมตีของเขากับสัตว์เลี้ยง ทำให้มือปืนตายอย่างรวดเร็ว

เขาวิ่งไปต่อด้วยเลือดเพียง 40% เขาแทงเข้าไปที่หน้าอกของนักเวทคนนั้นทันที แต่ก่อนที่เขาจะได้ฆ่าใคร

“ตายยย”

มังกรทะยานคำรามและใช้ [หนามหิน] ใส่’หลีมู่’ทำให้เขาตายในที่สุด

“ฆ่าพวกมันให้หมด”

ภายใต้คำสั่งของมังกรทะยานทำให้ผู้เล่นสิบกว่าคนพุ่งมาด้านหน้าทันที นายพล’เหลียนป๋อ’กัดฟัน

“ผู้เล่นพวกนี้น่ารังเกียจจริงๆ พวกมันไม่สนใจเลยว่าคนอื่นจะมอง [Flying Dragons] ยังไง”

ผมจู่โจมบอสและพูด

“พวกนั้นมันก็แค่อยากชนะ โดยไม่สนใจอะไร ตอนนี้บอวเหลือเลือด 2% แล้วพวกเราต้องใช้ทุกอย่างที่เรามีแล้วหละ”

เหลียนป๋อพึมพำ

“ผมคงอยู่ตรงนี้ไม่ได้ ผมจะไปหยุดพวกนั้นเอง ชั้นขอมอบงานนี้ให้นายเซียวเหยา”

หลังจากพูดเสร็จ เขาก็ดึงธนูออกมา แล้วใช้ ทักษะของคราสสองไปที่ผู้เล่นที่ดูอ่อนแอ  [Triple Arrow] ทำให้พวกเขาตายทันที การเคลื่อนไหวของเขาสุดยอดจริงๆ หลังจากที่เขายิงเสร็จเขาก็เปลี่ยนตำแหน่งเรื่อยๆ ทำให้ มือปืนไม่สามารถโจมตีได้

“บ้าเอ้ย”

มังกรทะยานยกไม้เท้าของเขาขึ้น

“เล็งดีๆ”

ฟุบบบบบ*

[เสาน้ำแข็ง] พุ่งเข้าใส่ไหลของ’เหลียนป๋อ’ทันที นักดาบหลายคนพุ่งเข้ามาโจมตีเขาทันที เขาเป็นเพียงแค่นักธนูจึงไม่สามารถสู้ได้ สุดท้ายเขาก็ล้มลงตายในที่สุด

ตอนนี้นายพลทั้ง 4 ตายหมดแล้ว

แก้งงงง **

ผมมองไปที่หลอดเลือดของบอส ตอนนี้มันมีเลือดเหลือน้อยกว่า 1% แล้ว

อ่า ** พวกนักดาบและ เบอเซิกเกอร์หลายสิบคนพุ่งเข้าโจมตีเหล่านักเวทและฮิลเลอ เพียงไม่กี่วินาทีพวกเขาก็ตายกันหมด ….

“บอสใกล้ตายแล้ว เร็วเข้ารีบฆ่าบอสและเซียวเหยาจื่อไจ๋ซะ”

มังกรทะยานตะโกนในขณะเดียวกันเขาก็ใช้ [เสาเพลิงและเสาน้ำแข็ง] ขึ้นระหว่างผมกับบอส

“874!”

อั๊กกกกก **

พลังโจมตีของนักเวทระดับท๊อปนี่น่ากลัวจริงๆ โดยไม่มีการลังเลใดๆ ผมสั่งให้โบโบ้โจมตี ในขณะเดียวกันผมก็ใช้ [ความแข็งแกร่งของคนพันคน]

ผมใช้ทุกอย่างที่มีและหวังว่าทักษะระดับ S นี้จะไม่ทำให้ผมผิดหวัง

 

ที่มา:

ตอนที่แล้วตอนต่อไป
comments