I-Here.info [ไอ้-เหี้ย ดอท อินโฟ]

Zhan Long ตอนที่ 324 มันมีแอร์อยู่ในโรงแรมนะ

| Zhan Long | 2061 | 2359 วันที่แล้ว
ตอนที่แล้วตอนต่อไป

แปลโดย : Gal2oN

ณ ภัตตาคารเซียงเว่ยเซวียน มีคนกลุ่มหนึ่งนั่งล้อมรอบโต๊ะขนาดใหญ่ ซ่งหานสั่งอาหารและยิ้มกรุ้มกริ่มพูดว่า

“นี่มันไม่ง่ายเลยจริงๆนะแต่ก็มีถึงสามคนในสตูดิโอของเราสามารถผ่านเข้าสู่รอบ 32 คนสุดท้ายของการแข่งขันกำเนิดเหล่าวีรบุรุษไปได้ พวกเรานี่มันโชคดีชะมัด!”

หลินว่านเอ๋อยิ้มบางๆโชว์ลักยิ้มของเธอพลางพูดว่า

“ชั้นไม่ได้กะจะดูถูกพวกนายนะ แต่ว่าพวกเราโชคดีมากๆเลยละโดยเฉพาะซ่งหานกับหรันหมิ่นเพราะในการแข่งขันพวกนายไม่เจอคู่ต่อสู้คนไหนเลยที่แข็งแกร่งจริงๆมิฉะนั้นแล้วพวกนายอาจจะตกรอบตั้งแต่รอบ 64 คนสุดท้ายแล้วก็ได้นะ….”

มัทฉะยกถ้วยชาขึ้นมาและยิ้มกล่าวว่า

“เปรียบเทียบกันนะ เส้นทางของบอสในการแข่งขันนี้เป็นอะไรที่เร้าใจมากๆเลย บอสต้องผ่านอุปสรรคมากมายและเอาชนะพวกยอดฝีมือมาตลอดการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น Dawn Hero,Don’t be Foolish,Babel Buddha,เจี่ยนตัน และก็ไป่หลีรั่วเฟิงที่แข็งแกร่งกว่าทุกคนพวกเราพูดได้เต็มปากเลยว่าบอสน่ะฝ่าฟันมาด้วยตนเองจนถึงรอบ 32 คนสุดท้ายได้ โดยเฉพาะตอนสู้รอบสุดท้ายกับไป่หลีรั่วเฟิงนั่นน่ะตอนที่หมอนั่นใช้คอมโบชั้นละคิดว่าบอสจะแพ้แน่ๆซะแล้ว แต่ชั้นไม่คิดเลยนะว่าบอสจะหลอกล่อหมอนั่นได้อย่างหมดจดด้วยการใช้[Great Realm of Desolation]เพื่อฆ่าสัตว์เลี้ยงของเขาก่อน แทคติคนี้นี่มันสุดยอดจริงๆ แต่ก็น่าแปลกใจนะที่ไป่หลีรั่วเฟิงไม่สั่งให้สัตว์เลี้ยงของเขาสตั๊นบอสแล้วฆ่าบอสตอนที่ยังขยับไม่ได้น่ะ เขาจะต้องเสียใจมากแน่ๆที่ทำผิดพลาดไปแบบนั้น…”

‘ตงเฉิงเยว่’ชูแก้วของเธอขึ้นพร้อมกับยิ้มกว้าง

“นี่ๆ มาดื่มให้กับการสังหารที่ยิ่งใหญ่ของเพื่อนเซียวเหยาจื้อไจ้กันเถอะ แล้วก็ดื่มให้กับพวกเราห้าคนในโต๊ะนี้ที่สามารถเข้าสู่รอบ 32 คนสุดท้ายด้วยนะค้าา…”

‘หรันหมิ่น’ยิ้มและพูดว่า

“ไม่อาวอ่ะ จะดื่มน้ำผลไม้กันทำเพื่อ? นี่มาๆเรามาเปลี่ยนเป็นแอลกอฮอล์กันดีกว่าเป็นไง?”

‘ตงเฉิงเยว่’ได้แต่งุนงงพลางกล่าวว่า

“เอ๋ พวกเราไม่ดื่มเบียร์ไม่ได้เหรอ? มันจะทำชั้นอ้วนนะะ…”

‘หรันหมิ่น’ตอบ

“อย่ากังวลไปเลยน่า พวกเราไม่ได้ฉลองกันแบบนี้ตลอดเวลาซักหน่อย….”

‘หลินว่านเอ๋อ’ยิ้มและพูดว่า

“ตกลง งั้นตงเฉิงกับชั้นจะดื่มกันซักนิดก็แล้วกัน….”

ซ่งหานโบกมือและกล่าวว่า

“น้องๆ จัดเบียร์ให้พวกเราซักสองแพ็คทีสิ!”

บริกรสาวลังเลเล็กน้อยก่อนจะเดินไปหยิบเบียร์มาให้ ในไม่ช้าบนโต๊ะก็เต็มไปด้วยขวดเบียร์ ทำให้ผมรู้สึกได้เลยว่าคืนนี้คงจะมีหลายคนเมาจนสลบคาที่แหงๆ …. หลังจากเทเบียร์ลงมาจนเต็มแก้ว ‘ตงเฉิงเยว่’ก็ยืนขึ้นพร้อมหัวเราะและกล่าวว่า

“มา! ดื่มครั้งแรกให้กับพวกเรา ให้แก่…ให้แก่…เอ่อ ให้แก่อะไรนะ ชั้นลืมไปแล้วง่า….”

หลินว่านเอ๋อกระซิบตอบเธอ

“ให้แก่รอบ 32 คนสุดท้ายไง ยัยบ๊องเอ๊ยย…”

‘ตงเฉิงเยว่’ยิ้มบางๆและกล่าวว่า

“ตกลง เชียร์ให้กับวีรบุรุษของพวกเราที่ฝ่าฟันกันมาจนเข้ารอบ 32 คนสุดท้ายของเวิลด์คัพ 2018…”

ผมถึงกับเอามือก่ายหน้าผากและพูดว่า

“ตงเฉิง นี่เธอยังไม่ได้เมาเลยนะเฟ้ย! อย่าพูดอะไรไร้สาระสิฟะ!”

หลังจากนั้นทุกคนก็เข้ามาชนแก้วด้วยกันก่อนจะซัดเบียร์จนหมด สาวๆจิบกันไปคนละนิดคนละหน่อย ‘ตงเฉิงเยว่’นี่ดื่มไปแค่สองอึก ‘หลินว่านเอ๋อ’นี่จิบไปสามครั้งก็วางแก้ว ก็นะปกติพวกเธอคงดื่มกันไม่ได้มากเท่าไร ส่วนผมยังมีหน้าที่ที่ต้องทำผมก็เลยไม่กล้าดื่มมากจนเกินไปนักเลยจัดไปแค่ครึ่งแก้วเท่านั้น

พลันมองไปที่สาวงามที่นั่งอยู่ข้างกาย ผมยิ่งตัดสินใจที่จะไม่ให้ตัวเองเมาเพื่อปกป้องเธอให้ได้ แม้ว่าจะดื่มไปเจ็ดแปดขวดก็ยังทำให้ผมเมาไม่ได้ก็เถอะ แต่มันก็ยังคงดีที่สุดละนะถ้าหัวมันโล่งๆและสร่างเมามากที่สุดเท่าที่จะทำได้

‘ตงเฉิงเยว่’วางแก้วลง แก้มของเธอเปลี่ยนเป็นสีชมพูเปล่งปลั่ง เธอหยิบโทรศัพท์ออกมาและแตะๆหน้าจออยู่หลายครั้ง

“นี่มัน…รอบ32คนสุดท้ายของการแข่งขันกำเนิดเหล่าวีรบุรุษของเซิฟเวอร์จีนประกาศออกมาแล้วนะ โว้วพี่เซียวเหยาของเราได้อยู่ในกรุ้ป A ล่ะนายนี่โชคดีชะมัดเลย อืม…กรุ้ปA…กำ นั่นมันกรุ้ปออฟเดธอไม่ใช่เหรอยะเนี่ย? มู่เซวียน เหยียนจ้าวอู๋ซวง เจียนเฟิงหาน Q-sword แล้วก็เซียวเหยาจื้อไจ้ นี่มันกรุ้ปออฟเดธชัดๆเลยใช่มั้ยเนี่ย?” ผมถึงกับสะดุ้งพลางตอบว่า “สถานการณ์มันเป็นยังไงล่ะ?”

“มาดูนี่สิ….”

‘ตงเฉิงเยว่’วางโทรศัพท์ลงข้างหน้าผมและฉวยโอกาสพิงไหล่อันหอมหวนเข้ากับหน้าอกของผม นี่เธอกำลังเอาเปรียบผมอยู่รึเปล่านะ? ผมไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนักเพราะผมสนใจการจับคู่ของกรุ้ปAซะมากกว่า

ขณะที่มองลงไปนั้นหัวใจผมก็ยิ่งเต้นระรัว การแข่งขันกำเนิดเหล่าวีรบุรุษของผู้แข่งแกร่งที่สุด 32 คนสุดท้าย

[Group A]

Xiao Yao ZiZai Vs Mu Xuan Fushen

Thousand Blade Vs Yan Zhao Warrior

Lu Dong Bin Vs Jian Feng Han

Fallen Wolf Vs Q-Sword

…… ‘หลินว่านเอ๋อ’ใช้นัยน์ตาคู่สวยของเธอมองไปรายการต่อสู้แล้วก็เม้มปากมองมาที่ผม เธอกล่าวอย่างซุกซนว่า

“พี่เซียวเหยา ชั้นรู้สึกเสียใจกับพี่จริงๆ พี่ได้เจอกับไป่หลีรั่วเฟิงในรอบ 64 คนสุดท้ายแล้วตอนนี้ในรอบ 32 คนสุดท้ายยังต้องเจอราชินีมู่เซวียนอีก ชีวิตพี่นี่ช่างยากลำบากนัก รอบนี้เป็นรอบเปิดตัวซะด้วยสิ…”

ผมได้แต่เช็ดน้ำตาโดยไม่พูดอะไร ยกแก้วขึ้นมากระเดือกเบียร์ลงอึกใหญ่ แล้วพูดอย่างซังกะตาย

“นี่มันจะไม่ยุติธรรมมากเกินไปแล้วนะ ทำไมชั้นไม่เจอกับ Fallen Wolfหรือลู่ตงปิ่งมั่งอะ? ต่อให้เจอ Fushen Thousand Blade ก็ยังดีซะกว่าเลย ฮือๆ…”

‘หลินว่านเอ๋อ’ยิ้มบางๆพร้อมผลักหัวไหล่ของเธอมาชนกับหน้าอกของผมแล้วพึมพำเบาๆอย่างอ่อนหวาน

“มันโอเคน่า นายน่ะสามารถเริ่มจากเอาชนะมู่เซวียน ต่อด้วยเหยียนจ้าวอู๋ซงแล้วสุดท้ายก็ฆ่า Q-sword ไม่ก็เจียนเฟิงหาน ถ้านายทำได้ทุกคนๆก็จะรับรู้ฝีมือของนายในฐานะหนึ่งในท็อปโฟร์เชียวนะ”

ผมยังคงพูดไม่ออกและดื่มเบียร์ต่อไปแต่สุดท้ายผมก็กล่าวว่า

“คืนนี้ผมรู้สึกหงุดหงิดจังเลย ว่านเอ๋อดื่มเป็นเพื่อนผมหน่อยได้รึเปล่า?”

“ตกลง อย่าเศร้าไปเลยน่า มาดูสามทีมที่เหลือกันดีกว่านะ…”

“จัดไป!”

ทุกคนหยิบโทรศัพท์ของตัวเองออกมาดู สามกรุ้ปสุดท้ายก็ประกาศออกมา

[Group B]

Fang GeQue Vs General Li Mu

Yue Qing QianvsXuan Yuan Feng

CangYue Vs Han Bei Song

Death’s Contract Vs Soaring Dragon

[Group C]

Cang Tong Vs Lu Chun Yang

Simple VS Not So Ordinary

Sword Tears VsCang Cheng

Ye Lai Vs Misty Clouds

[Group D]

Yue Wei Liang Vs Blazing Sun

Drunken Spear Vs General Wang Jian

Hero Ran Min VsThe Seventh Tang

Wolf’s Totem Vs Heaven’s Hero

…… ‘ตงเฉิงเยว่’พูดว่า

“เอ๋ในกรุ้ปB ของพวกเรามีฟางเก่อเชว่อยู่ด้วยอ่ะ พวกนายไม่คิดกันมั่งเหรอว่ากรุ้ปของชั้นก็เป็นเดธแมทช์เหมือนกันงะ?”

‘ซ่งหาน’กล่าวว่า

“อย่างน้อยๆเธอก็ฆ่าฮั่นเป่ยซงกับ  Death’s Contractได้แบบชิวๆแล้วรักษาอันดับอยู่ในท็อป 8 ได้อย่างชัวร์ๆอยู่แล้วนี่… ”

‘หลินว่านเอ๋อ’พูดว่า

“ชั้นอยู่ในกรุ้ปCที่ดูจะมียอดฝีมืออยู่หลายคนเลยแหะ โหย คู่ต่อสู้คนแรกของชั้นคือ ลู่ชุนหยางอ่ะ หมอนี่มีชื่อเสียงด้านความเชี่ยวชาญวิชาดาบอย่างสมบูรณ์แบบด้วย  ยังมีซิมเปิ้ลที่แข็งแกร่งสุดๆ แล้วนั่นก็เย่ไหล หัวหน้ากิลด์[Judgement]ที่มีข่าวลือว่าแข็งแกร่งมากๆในการต่อสู้ระยะประชิดอีก ดูท่าชั้นจะมีอุปสรรคเยอะแยะเลยแหะรอบนี้”

“กรุ้ปD นี่น่ารักสุดละ…”

‘มัทฉะ’ยิ้มบางๆกล่าวว่า

“ 4 คนในกรุ้ป D ล้วนมาจาก[Zhan Long] หรือพวกเราจะเรียกมันว่ากรุ้ป[Zhan Long] ดี? อย่างน้อยพวกเราก็จะได้มีคนติดท็อปโฟร์แน่ๆละใช่มะ?”

‘หลิวหย่ง’ส่ายหัวและกล่าวว่า

“ไม่จำเป็นหรอก เยว่เว่ยเหลียง หวางเจี้ยนหรันหมิ่นและก็ซ่งหานมาอยู่ในกรุ้ปเดียวกันแบบนี้มันเป็นการลดโอกาสของพวกเราในติดท็อปโฟร์ต่างหาก Blazing Sun กับ Heaven’s Hero เนี่ยยังพอไหว แต่ Drunken Spear กับThe Seventh Son of Tang (คุณชายเจ็ดตระกูลถัง) นี่สาหัสเลยนะ… ”

“อย่ากังวลมากนักไปเลยน่า มันกินกันก่อนเถอะ…”

ผมพูดขณะที่ผมหยิบตะเกียบขึ้นมา เพราะบริกรสาวได้เริ่มเสิร์ฟอาหารแล้ว ‘ตงเฉิงเยว่’พลันพูดว่า

“นี่มันยังมีอีกนะ ของรางวัลของกิจกรรมกำเนิดเหล่าวีรบุรุษก็ประกาศออกมาแล้วด้วย…”

ผมถาม

“จริงดิ? มีอะไรมั่งอ่ะ?”

‘ตงเฉิงเยว่’ยิ้มและพยักหน้า พลันกล่าวด้วยน้ำเสียงราวกับตัวเองอยู่ในทอล์คโชว์ว่า

“อันดับแรก ผู้เล่นทุกคนที่มีอันดับระหว่าง 513-1024 จะได้รับค่าเสน่ห์ +1 และ EXP +20% สองผู้เล่นทุกคนที่มีอันดับระหว่าง 257-512 จะได้ค่าเสน่ห์ +1 EXP+40% สาม ผู้เล่นทุกคนที่มีอันดับระหว่าง 65-256 จะได้ค่าเสน่ห์+1 และ EXP+60% สุดท้ายผู้เล่นทุกคนที่มีอันดับระหว่าง 33-64 จะได้ค่าเสน่ห์+2 และ EXP+80% !” มัทฉะยิ้มและพูดว่า ‘’ไม่เลวเลย ชั้นได้ค่าเสน่ห์ +1 แหละ…”

‘หลินว่านเอ๋อ’กล่าวว่า

“แล้วรางวัลของ 32 คนสุดท้ายคืออะไรอ่ะ? พูดมาเร็วเข้า นั่นมันเป็นอะไรที่สำคัญกว่าอีกนะ…”

‘ตงเฉิงเยว่’พยักหน้าพลันร่ายของรางวัลสำหรับ 32 คนสุดท้ายออกมา ผมเองก็เปิด official site ในโทรศัพท์และตรวจสอบของรางวัลด้วยตัวเอง 17-32 Reward: Charm+3, Level+1, 10,000Gและมีโอกาสหนึ่งครั้งในการเข้าร่วมหมุนล็อตเตอรี่สุ่มหนังสือทักษะระดับ S โอกาสในการชนะจะขึ้นอยู่กับอันดับที่ได้และค่าเสน่ห์ของแต่ละคน 9-16 Reward: Charm+5, Level+1, 20,000G

และมีโอกาสหนึ่งครั้งในการเข้าร่วมหมุนล็อตเตอรี่สุ่มหนังสือทักษะระดับ S หรืออุปกรณ์ระดับชั้นม่วงขั้นสูง โอกาสในการชนะจะขึ้นอยู่กับอันดับที่ได้และค่าเสน่ห์ของแต่ละคน 5-8 Reward: Charm+7, Level+1.2, 50,000G

และมีโอกาสหนึ่งครั้งในการเข้าร่วมหมุนล็อตเตอรี่สุ่มหนังสือทักษะระดับ S หรือ อุปกรณ์ระดับชั้นจักรพรรดิ โอกาสในการชนะจะขึ้นอยู่กับอันดับที่ได้และค่าเสน่ห์ของแต่ละคน 3-4 Reward: Charm+9, Level+1.5, 100,000G

และมีโอกาสหนึ่งครั้งในการเข้าร่วมหมุนล็อตเตอรี่สุ่มหนังสือทักษะระดับ SS หรืออุปกรณ์ระดับชั้นวัลคิรี่ โอกาสในการชนะจะขึ้นอยู่กับอันดับที่ได้และค่าเสน่ห์ของแต่ละคน Second place Reward: Charm+12, Level+2, 200,000G

และมีโอกาสหนึ่งครั้งในการเข้าร่วมหมุนล็อตเตอรี่สุ่มหนังสือทักษะระดับ SS หรืออุปกรณ์ระดับชั้นเซียน โอกาสในการชนะจะขึ้นอยู่กับอันดับที่ได้และค่าเสน่ห์ของแต่ละคน Champion Reward: Charm+15, Level+3, 500,000G

และมีโอกาสหนึ่งครั้งในการเข้าร่วมหมุนล็อตเตอรี่สุ่มหนังสือทักษะระดับ SSS หรืออุปกรณ์ระดับชั้นศักดิ์สิทธิ์ โอกาสในการชนะจะขึ้นอยู่กับอันดับที่ได้และค่าเสน่ห์ของแต่ละคน ….

“เป็นไง? นายมีอะไรจะพูดมะ?”

‘ตงเฉิงเยว่’ถามด้วยน้ำเสียงซุกซน ผมเกาจมูกและตอบว่า

“รางวัลสำหรับที่สองนี่มันเหลือเชื่ออ่ะ…ชั้นจะต้องเข้ารอบชิงชนะเลิศให้ได้ ใครจะไปรู้ละชั้นอาจจะได้อุปกรณ์ระดับชั้นศักดิ์สิทธิ์เป็นคนแรกของโลกก็ได้นะ”

“อย่าหลงตัวเองไปหน่อยเลยย่ะ…”

‘หลินว่านเอ๋อ’ยิ้ม

“เอาชนะมู่เซวียนให้ได้ก่อนแล้วค่อยมาคุย อย่าลืมสิยะว่านักเวทย์คลาสสามน่ะสามารถใช้[Dimensional Leap] ได้ 3ครั้งนะ หรือถ้าจะพูดอีกแบบก็นี่มันคือฝันร้ายของยอดฝีมือสายต่อสู้ระยะประชิดเลยนะ ต่อให้นายมีสกิลโจมตีระยะไกลก็เถอะ ถ้านายทำลาย [Mana Shield]ของหล่อนไม่ได้ละก็เจ็บหนักแน่ดังนั้น… คิคิ อย่าปล่อยให้มู่เซวียนจัดการนายได้ละจะได้ปลอดภัย…”

ผมกำหมัดและกล่าวว่า

“ไม่ต้องกังวล มู่เซวียนหยุดผมไม่ให้เข้ารอบชิงชนะเลิศไม่ได้หรอก…”

“รอบที่สองเป็นลุงเหยียนจ้าว แล้วลุงก็โคตรเก่งเลยด้วยนะ”

“ไม่มีปัญหา ผมไม่เคยคิดว่าเค้าเป็นคู่แข่งอยู่แล้ว ถ้าผมจัดการมู่เซวียนได้ ก็ได้อยู่ในท็อป8 ชัวร์ๆแล้วล่ะ…”

“ย่ะ!”

…. พวกเริ่มดื่มกินกันต่อไป ไอ้อาหารสไตล์หูหนานสุดฟุ่มเฟือยนี่มันอร่อยจริงๆแหะ และหลังซัดเบียร์กันไปอีกหลายขวด แก้มของ’หลินว่านเอ๋อ’กับ’ตงเฉิงเยว่’ก็แดงก่ำ ผมเองก็ไม่แน่ใจว่าเพราะอาหารมันเผ็ดหรือว่าพวกเธอดื่มเยอะไปกันแน่ แต่พอเห็นว่าท่าทางของเพวกเธอเป็นปกติ ไออาการแก้มแดงนั่นก็ไม่น่าจะมาจากแอลกอฮอล์ล่ะนะ

สองสาวนี่ใช้ชีวิตหรูหราฟุ่มเฟือยมาตั้งแต่เด็กและด้วยอารมณ์ของนางสาวสมบูรณ์*แบบของสองสาวนี้ก็ทำให้คนอื่นๆยอมรับในตัวพวกเธอ

[Editor’s Note :เป็นคำแสลงในอินเตอร์เน็ต ที่จะสื่อว่า สาวสวย ผิวขาวแถมรวยอีก ]

ผ่านไปเพียงชั่วพริบตาพวกเราก็เลี้ยงฉลองกันจนกระทั่งถึงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ‘ซ่นหาน’ยื่นบัตรเครดิตให้กับบริกรสาวพร้อมกับเช็ค ‘หลินว่านเอ๋อ’กับ’ตงเฉิงเยว่’นั่งอยู่ข้างๆกัน แก้มของพวกเธอแดงสุดๆ ‘หลินว่านเอ๋อ’เอียงหัวขึ้นมาและยิ้มให้อย่างโง่งม

“Hi…”

ผมตอบกลับไปด้วยความขบขัน

“Hi ว่านเอ๋อ…”

รอยยิ้มของเธอพลันเปลี่ยนเป็นอ่อนหวานยิ่งกว่าเก่าขณะที่แขนของเธอจับเก้าอี้ไว้ด้านหลังก่อนจะเคลื่อนหน้าของเธอเข้ามาก่อนจนห่างกับผมแค่ 10 cm เธอเผยรอยยิ้มอันงดงามให้กับผมแล้วทันใดนั้นเธอก็ถามขึ้นอย่างเมามาย

“บอกชั้นมาตรงๆนะ นายชอบชั้นรึเปล่า?”

“อืมมม….”

จิตใจของผมว่างเปล่าและได้แต่ตอบกลับอย่างโง่งม

“ผม…ผมไม่รู้…อาจจะละมั้ง?”

‘หลินว่านเอ๋อ’เหล่ตาคู่สวยราวกับจันทร์เสี้ยวของเธอมองมาที่ผมและยิ้มพลางกล่าวว่า

“ไอ้คนโลเล!”

ผมสัมผัสได้ถึงร่างกายอันอบอุ่นที่กดลงมาด้านหลัง ‘ตงเฉิงเยว่’วางมือของเธอไว้บนไหล่ของผมและพิงตัวเองบนหลังของผมด้วย หน้าอกขนาด 34C ของเธอกดเข้ามาเต็มเหนี่ยวขณะที่ลมหายใจอันหอมกรุ่นของเธอลอยเข้ามาในหูของผม

“พี่เซียวเหยาพาว่านเอ๋อกับชั้นกลับบ้านหน่อย…เร็วเข้า เอิ๊ก ไม่ต้องและ พาพวกเราไปโรงแรมเลยดีกว่า!”

ผมรู้สึกแปลกใจเลยถามกลับไปว่า

“ทำไมต้องโรงแรมด้วยล่ะ?”

“ก็มันร้อนอ่ะแล้วโรงแรมก็มีแอร์ด้วย…”

เธอยิ้มออกมาอย่างซุกซน

“พอเลยยัยบ้า…”

ขณะที่มองไปที่สองสาว ตัวผมเองก็เริ่มรู้สึกมึนๆหัวแหะ จะให้ไปโรงแรมแบบนี้มันเหมาะสมตรงไหนฟระ?

ที่มา:

ตอนที่แล้วตอนต่อไป
comments