I-Here.info [ไอ้-เหี้ย ดอท อินโฟ]

Zhan Long ตอนที่ 330 การต่อสู้อันดุเดือด

| Zhan Long | 2066 | 2400 วันที่แล้ว
ตอนที่แล้วตอนต่อไป

แปลโดย : Gal2oN ช่วงนี้แปลบ่อยหน่อย เซ็งๆ จบใหม่ไม่มีงานทำ T.T …..

โฮกกกก! หมาป่าเพลิงที่ทั่วร่างปกคลุมไปด้วยเปลวไฟสะบัดกรงเล็บเป็นรูปกากบาทเข้าใส่หลังของ’ซวนหยวน’ สร้างความเสียหายไปได้ 1200+ หน่วย พลังป้องกันของ’ซวนหยวนเฟิง’นั้นค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แม้ว่าระดับชั้นของหมาป่าเพลิงจะอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง แต่ก็ยังสร้างความเสียหายได้ไม่มากนัก

‘เยว่ชิงเฉียน’ตามติดเขาอย่างกระชั้นชิด มีดของเธอส่องประกายน่ากลัวขณะที่แทงเข้าใส่ช่วงท้องของ’ซวนหยวนเฟิง’อย่างหนักหน่วง

“ฝันไปเถอะ!”

‘ซวนหยวนเฟิง’คำรามแล้วเอี้ยวตัวหลบ เปรี้ยงง! โล่สีทองของเขากระแทกมีดออกไปขณะที่เขาแทงหอกเข้าใส่ไหล่ของ’เยว่ชิงเฉียน’อย่างรุนแรงส่งผลให้ร่างของนักฆ่าคนสวยกระเด็นออกไป!

ร่างของ’เยว่ชิงเฉียน’เกิดบาดแผลเลือดไหลจากเหตุการณ์เมื่อครู่ เธออดทนต่อความเจ็บปวดแล้วเดินข้ามพื้นหินอ่อนต่อไปด้วยรองเท้า เธอรวบรวมพลังเพื่อใช้  [Absolute Step] อีกครั้ง

ชั่วพริบตาร่างของเธอก็มาอยู่ทางด้านหลังของ’ซวนหยวนเฟิง’ เธอยกมีดขึ้นมาอย่างเบามือแล้วเรียกใช้ [Backstab]!

“บัดซบ!”

‘ซวนหยวนเฟิง’สบถออกมาแล้วรีบใช้ [Cleansing Wind] อย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ตามขณะที่สกิลกำลังร่ายอยู่ เท้าของ’เยว่ชิงเฉียน’ก็สไลด์ข้ามพื้นออกมาแล้วตัวเธอก็ย้ายขึ้นมาอยู่ทางด้านหน้าของ’ซวนหยวนเฟิง’ในทันที เธอสะบัดมีดแทงเข้าใส่เขาได้สำเร็จ ยกเลิกผลของสกิล [Cleansing Wind] ออกไป

การโจมตีของเธอยังสามารถขัดขวางเขาไม่ให้หยิบน้ำยาฟื้นพลังชีวิตขึ้นมาได้ด้วยเพราะติดสตัน พรึ่บ! ผ้าคลุมของ’เยว่ชิงเฉียน’โบกสะบัดขณะที่เธอยกแขนขึ้นทั้งสองข้าง แสงสีแดงส่องไปทั่วร่างของเธอแล้วพลังบางอย่างก็ระเบิดขึ้น เธอใช้ [Twin Blade Harmony]  ตัดทะลุชุดเกราะหนาของซวนหยวนเฟิง! 2119!

นัยน์ตาของ’ซวนหยวนเฟิง’เบิกกว้าง พลังชีวิตกว่า 7000+ หน่วย หายไปทั้งอย่างงั้น จังหวะการใช้สกิลของเธอช่างเหมาะเจาะเหลือเกิน สตันและฆ่าเขาได้ก่อนที่ซวนหยวนเฟิงจะมีโอกาสฟื้นฟูพลังเสียอีก! …. 1:0!

“สำเร็จอย่างงดงาม….”

‘ตงเฉิงเยว่’ยิ้ม

“การ PK ของเยว่ชิงเฉียนสมบูรณ์แบบสุดๆ ตอนแรกชั้นก็กังวลอยู่ว่าเธอจะแพ้ แต่ดูท่าชั้นจะกังวลไปเองสินะ…”

‘ว่านเอ๋อ’พยักหน้าและยิ้มว่า

“ใช่! ในตอนนั้นที่นักฆ่ายังมีข้อได้เปรียบเหนืออัศวินอยู่ก็เพราะว่าพวกเขามีสกิล [Twin Blade Harmony] ไงล่ะ หลังจากถูกสตันอย่างต่อเนื่องความสามารถของอัศวินในการต้านทานการโจมตีก็จะค่อยๆลดลงไป นอกจากนี้นักฆ่ายังสามารถใช้  [God’s Dance] หลบการโจมตีทางกายภาพได้ทุกอย่างอีกด้วย เป็นความสามารถที่ลดโอกาสชนะของอัศวินได้แบบสุดๆเลยล่ะ แต่ก็แน่นอนว่าความได้เปรียบนี้จะหมดไปเมื่อต้องเจอกับยอดฝีมืออัศวินระดับ 100 ที่มีสัตว์พาหนะอะนะ…อัศวินที่มีสัตว์พาหนะนั้นสามารถโจมตีได้ขณะที่พุ่งตัวเข้ามาทำให้พวกเขาได้เปรียบกว่าอยู่ขั้นนึงจึงเป็นการยากมากๆที่จะเผชิญหน้ากับอัศวินเหล่านั้น”

รอบที่สองจบลงด้วยเวลาเพียง 2 นาที 27 วิเท่านั้น ‘เยว่ชิงเฉียน’ยังคงเอาชนะ’ซวนหยวนเฟิง’ ผู้อาวุโสแห่งกิลด์ [Legend]ได้อีกครั้งและรักษาตำแหน่งของเธอได้ในรอบ 16 คนสุดท้าย! ….

รอบต่อมาเป็นการต่อสู้ของ ‘ตงเฉิงเยว่’ กับ’ฮั่นเป่ยซง’ แว้บ แว้บ ลำแสงสองสายส่งสองผุ้เข้าแข่งขันเข้าสู่สนาม ‘ฮั่นเป่ยซง’มองมาที่’ตงเฉิงเยว่’แล้วเกาคางตัวเอง เขาเปิดปากเพื่อที่จะพูดแต่แล้วก็หยุดไป ลังเลเล็กหนอ่ยก่อนที่จะพูดต่อ

“ตงเฉิงคนสวย ทั้งเธอแล้วก็ชั้นต่างเป็นเพื่อนของเซียวเหยาจื้อไจ้ใช่มะ ด้วยเหตุผลนี้เธอช่วยบอกเบอร์โทรศัพท์ของเธอให้ชั้นหน่อยได้รึเปล่า?”

‘ตงเฉิงเยว่’เม้มปากอย่างขุ่นเคืองก่อนจะกล่าวว่า

“ได้ ถ้านายสามารถเอาชนะชั้นได้แล้วชั้นจะบอกเบอร์ของชั้นให้ แล้วชั้นก็จะบอกเบอร์ของชางถ่ง มัทฉะ และก็ชิงเฉียนให้ด้วย เป็นไง…”

‘ฮั่นเป่ยซง’รู้สึกประหลาดใจ

“นี่มันโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมสามรึไงเนี่ย? ของดียังมีอยู่ในโลกสินะ? ดูท่าชั้นจะต้องพยายามไม่ให้แพ้ในแมทช์นี้ซะแล้วว”

‘ตงเฉิงเยว่’ยกคฑาของเธอขึ้นมาและยิ้มบางกล่าวว่า

“มาสิ แสดงให้ชั้นเห็นหน่อยว่าฝีมือของหัวหน้ากิลด์ [Blood Contract] นั้นสูงส่งแค่ไหน!”

“จัดไปอย่าให้เสีย!”

ทันทีที่เวลานับถอยหลังหมดลง ‘ฮั่นเป่ยซง’ก็พุ่งตัวเข้ามาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของเขา ‘ตงเฉิงเยว่’เห็นดังนั้นก็สั่งการให้พยัคฆ์อสูรของตนเข้าไปหยุดพวกเขาเอาไว้ ในเวลาเดียวกันเธอก็สะบัดไม้เท้าในมือก่อให้เกิดแผ่นดินสั่นสะเทือน เสาเพลิงลาวาผุดขึ้นมาจากพื้น สร้างความเสียหายให้ฮั่นเป่ยซงอย่างต่อเนื่อง มันเป็นสกิลระดับ S ที่ชื่อว่า [Magma Lance]!

ทันทีที่’ฮั่นเป่ยซง’ผ่านเข้ามาในแม็กม่า ‘ตงเฉิงเยว่’ก็กางฝ่ามือออกอีกครั้งแล้วใช้ [Thunderbolt Finger]! เปรี้ยงงง! 3521! [Thunderbolt Finger] ระดับ 8 นั้นเป็นที่ชัดเจนเลยว่าสามารถสร้างความเสียหายได้อย่างมหาศาล

พลังชีวิตของ’ฮั่นเป่ยซง’ลดลงอย่างรวดเร็ว  สร้างความหวาดกลัวให้เขาอย่างรุนแรง

“บัดซบเอ๊ยยย ทำไมมันโหดร้ายขนาดนี้ฟะเนี่ยย ?”

‘ฮั่นเป่ยซง’รีบกลืนเลือดลงคอแล้วใช้ [Blade Rush] เพื่อพุ่งผ่านการป้องกันของพยัคฆ์อสูรอย่างฉับพลัน  ในที่สุดก็มาถึงตรงหน้าตงเฉิงเยว่จนได้ เขาใช้  [Haste] เพื่อเพิ่มความเร็วให้แก่ตัวเอง หัวหน้ากิลด์ [Blood Contract] คนนี้ตะโกนขึ้นมาอย่างโกรธเกรี้ยว

“ชิมดาบของชั้นซะ [Three Bloody Stabs]”

เขาฟาดฟันดาบออกมาอย่างต่อเนื่อง ตู้ม ตู้ม ตู้ม ทุกดาบฟันเข้าใส่ [Mana Shield] ของ’ตงเฉิงเยว่’ พลังโจมตีของสกิลนี้ไม่ธรรมดา ถึงขนาดสามารถทำลายโล่ป้องกันของเธอได้!

‘ตงเฉิงเยว่’ใช้ [Dimensional Leap] บินหนีขึ้นไปบนอากาศในทันที ก่อนจะเรียกใช้สกิล [Thunderbolt Finger] อีกครั้ง! เปรี้ยง! เปรี้ยง! ‘ฮั่นเป่ยซง’ก็ล้มคุกเข่าลงกับพื้นพร้อมเสียงโอดครวญ สุดท้ายเขาก็พ่ายแพ้ให้แก่นักเวทย์ มันไม่มีทางเลือกอื่นอยู่แล้ว เพราะว่าในปัจจุบันนักเวทย์ที่มีความสามารถใช้การใช้ [Dimensional Leap] ได้ถึงสามครั้งนั้นเป็นข้อได้เปรียบที่เห็นๆกันอยู่

เพลเยอร์สายนักรบต้องมีเลเวล 100 และเปลี่ยนคลาสเป็นคลาส 5 เพื่อให้ได้สกิล [Charge] ซะก่อน ตอนนั้นแหละถึงจะเป็นยุคของอัศวิน เพราะว่า [Charge]นั้นเป็นสกิลที่พุ่งเข้าไปสตันได้ สามารถสร้างความฝันในการสังหารนักเวทย์ในดาบเดียวให้เป็นจริง ….

หลังผ่านไปสองรอบ สกอร์เป็น  2:0 ‘ตงเฉิงเยว่’ได้รับชัยชนะเหนือฮั่นเป่ยซง!

รอบสุดท้ายเป็นรอบของ Death’s Contract vs Soaring Dragon! ในสนามต่อสู้ ร่างของ Death’s Contract ปรากฏตัวขึ้นมาเป็นชายหนุ่มวัย 30 ปีที่ถือดาบยาวอยู่ในมือ เขาเป็นอัศวินคลาสสามและมีแววตาที่เต็มไปด้วยความต้องการต่อสู้อย่างเต็มเปี่ยม เขามองไปที่ Soaring Dragon ที่กำลังยืนอยู่ไกลออกไปและยิ้มบางๆ

“หัวหน้ากิลด์[Flying Dragon] หึหึ ผมได้ยินมาว่าคุณไปไม่ได้สวยเท่าไรในเมืองป้าหวงสินะ คุณแทบจะถูกจัดการโดยกิลด์ [Zhan Long]เลยนี่? ผมสันนิษฐานว่ามันคงจะจริงสินะ กิลด์ของคุณมีชื่อต่อท้ายว่ามังกร และชื่อกิลด์ของเซียวเหยาจื้อไจ้ก็หมายความว่า นักล่ามังกร นั่นล่ะเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมคุณถึงได้อยู่ในสถานการณ์อันเลวร้ายแบบนั้นใช่มั้ยล่ะ? ”

Soaring Dragon นั้นเดิมทีตั้งใจจะทักทายอย่างสุภาพ แต่ทันทีที่เขาพบกับถ้อยคำดูถูกเช่นนี้ เขาจึงพูดสวนกลับไปบ้าง

“Death’s Contract กิลด์ [Flying Dragon]ไม่เคยข้ามเส้นกับ [Emerald Porcelain] มาก่อน ทำไมคุณต้องมาดูถูกกิลด์ของผมด้วยล่ะ?”

Death’s Contract หัวเราะและยกดาบในมือขึ้นมาก่อนจะกล่าวว่า

“ผมไม่ได้ดูถูกอะไรซักหน่อย เตรียมตัวต่อสู้กันได้แล้ว!”

ใต้สนามต่อสู้ ผมขมวดคิ้ว

“Death’s Contract มีอายุอย่างน้อยก็ 30 ปี เขาใช่สามีของพี่ Promised Love’s รึเปล่า?”

“ถูกต้องนะค้า!”

‘ว่านเอ๋อ’ยิ้มตอบ

“Promised Love อายุอย่างมากก็ 25 ปีเอง และผมก็เชื่อเธอนะ ต่อให้เธอจะบอกว่า Death’s Contract  อายุ 35 ปีก็เถอะ นี่…นี่มันเริ่มจะทำให้ผมเชื่อในรักแท้ขึ้นมาหน่อยนึงแล้วล่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า ”

‘ว่านเอ๋อ’มองมาที่ผมและกล่าวว่า

“Promised Love เค้าก็แค่ชอบผู้ชายที่แก่กว่า ฮึ ทำไมนายต้องเราะอย่างนั้นด้วยล่ะยะ? ตอนนี้ชั้นละอยากจะชกนายซักเปรี้ยงเลยจริงๆ นอกจากนี้มันผิดตรงไหนที่จะเชื่อในรักแท้น่ะฮะ?”

“ไม่ผิดตรงไหนเลยจ้า!”

ผมยืนพิงเสาข้างๆว่านเอ๋อและยิ้มตอบว่า

“มาดูการแข่งขันกันต่อเถอะน่า หยุดพูดได้แล้วว…”

… ในตอนจบ  Death’s Contract ได้แสดงให้พวกเราเห็นถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของอัศวินระดับยอดฝีมือ เขาสามารถรุกไล่นักเวทย์ได้อย่างต่อเนื่องด้วยการใช้โล่ของเขาพร้อมกับใช้  [Cleansing Wind] เพื่อฟื้นฟูและหลบหลีกเวทย์มนตร์ เขาใช้เพียงแค่การเคลื่อนไหวเหล่านี้ในการได้เปรียบคู่ต่อสู้ ในตอนสุดท้ายเขาใช้ [Flame Axe] + [Skyshaker Slash] เพื่อสังหาร Soaring Dragon

นี่เป็นการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าในการแข่งขันกำเนิดเหล่าวีรบุรุษนี้ คุณจำเป็นจะต้องแข็งแกร่งให้ได้อย่างที่พูด มันไม่ใช่สถานที่ที่แค่คุณพูดว่าคุณแข็งแกร่งเพราะมีพี่น้องหรือคนรู้จักมากมาย ในสนามแห่งนี้ Soaring Dragon ยังคงพ่ายแพ้อย่างราบคาบแม้ว่าความสามารถของเขาจะเรียกได้ว่าแข็งแกร่งอยู่ในร้อยอันดันแรกของเมืองป้าหวงก็ตาม

และแล้วผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายจากกรุ้ป B ก็ได้ถูกตัดสินแล้ว—

Fang Ge Que vs Yue Qing Qian

Cang Yue Vs Death’s Contract

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้ง’เยว่ชิงเฉียน’และ’ตงเฉิงเยว่’คงต้องตายภายใต้เงื้อมมือของ’ฟางเก่อเชว่’ แน่นอนว่ามันคงยังมีความหวังอยู่บ้างเพราะนักฆ่านั้นมีข้อได้เปรียบเหนือนักเวทย์ ถ้า’ตงเฉิงเยว่’เทียบกับฟางเก่อเชว่ในแง่ของความแข็งแกร่ง ความแม่นยำ และความสามารถในการควบคุมกระบวนการคิดของตัวเอง

ถ้าเธอสามารถทำจิตใจให้ว่างเปล่าในขณะที่หลบการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้ละก็เธอก็จะสามารถใช้ [Thunderbolt Finger] กับ [Magma Lance] ฆ่าคู่ต่อสู้ของเธอได้ในคอมโบเดียว อย่างไรก็ตามโอกาสในการทำแบบนั้นได้มีเพียงเล็กน้อยเพราะ’ฟางเก่อเชว่’เป็นคนที่ละเอียดรอบคอม โดยอย่างเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อสู้ที่เขาแทบจะไม่มีจุดบกพร่องอะไรเลย ….

ร่างกายอันชวนให้หลงใหลของเฟยเอ๋อเดินกลับขึ้นมาบนเวทีและเธอได้ประกาศออกมาด้วยรอยยิ้มว่า

“เอาล่ะค่า! หลังจากผ่านการต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่านกันมาแล้ว ผู้ชนะจากกรุ้ป A และกรุ้ป B จะถูกรวมกัน และต่อไปก็ไม่ต้องรอคอยอย่างยาวนานกันอีกแล้วสำหรับการแข่งขันของกรุ้ป C! ซึ่งในรอบแรกจะเป็นรอบของนักฆ่าที่งดงามที่สุดแห่งเมืองฟ่านชู ชางถ่ง เจอกับ รองหัวหน้ากิลด์ [Legend] ลู่ชุนหยาง นี่จะต้องแมทช์ที่ยอดเยี่ยมสุดๆอีกแมทช์นึงอย่างแน่นอนเลยล่ะค่า”

แว้บบ! ‘ลู่ชุนหยาง’ที่ถือดาบของตัวเองปรากฏกายขึ้นบนเวที  เขาดูเหมือนจะเริ่มหมดความอดทนอยู่นิดๆแล้ว ผมมองไปที่’ว่านเอ๋อ’ที่อยู่ด้านข้างผมและกล่าวว่า

“โชคดีนะครับคุณหนู เอาชนะลู่ชุนหยางให้ได้ล่ะ…”

‘ว่านเอ๋อ’ยิ้มแล้วตอบว่า

“ไม่ต้องห่วงหรอกน่า ชั้นเคยสู้กับลู่ชุนหยางมาก่อน ชั้นเคยชนะ 11 ครั้งและแพ้ 3 ครั้ง โอกาสที่เขาจะเอาชนะชั้นไม่สูงเท่าไรหรอก”

“งั้นก็โอเค!”

…. หลังจากนั้นไม่นาน’ว่านเอ๋อ’ก็ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีและเผชิญหน้ากับลู่ชุนหยาง ทั้งคู่ต่างไม่พูดอะไรออกมาเลยแม้แต่คำเดียวขณะที่พวกเขารอให้การนับถอยหลังของระบบหมดลง— 3! 2! 1! ทันทีที่การนับถอยหลังหมดลง

‘ลู่ชุนหยาง’ก็หยิบดาบของตัวเองขึ้นมาและพุ่งตัวเข้ามาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของเขา ‘ว่านเอ๋อ’ก็กระโดดไปทางด้านหน้าเบาๆและร่างกายเพรียวยาวของเธอก็ดูเหมือนจะเลือนหายไปในอากาศ ผลจากสกิล [Conceal] นั่นเอง ซึ่งเป็นหนึ่งในสกิลหากินของนักฆ่า

‘ลู่ชุนหยาง’เหยียบลงบนพื้นหินสีเขียวและเคลื่อนตัวไปข้างหน้าอย่างช้าๆ สายตาของเขาสอดส่องไปทั่วบริเวณสนามต่อสู้เพื่อค้นหาร่องรอยของคู่ต่อสู้ ใบไม้เริ่มร่วงหล่นลงสู่พื้นดินก่อนที่มุมมองของเขาจะเปลี่ยนไปอย่างฉับพลัน ‘ลู่ชุนหยาง’ก็เคลื่อนไหว

‘ว่านเอ๋อ’ใช้มีดของเธอเข้าปัดป้อง แต่ก็ถูกผลักกระเด็นถอยหลังไปหลายก้าว เขาจัดการทำลายการพรางตัวของเธอได้!

“โหหห”

‘เยว่ชิงเฉียน’อ้าปากค้าง

“ประสาทสัมผัสของลู่ชุนหยางเฉียบคมมากอ่ะสามารถจับร่องรอยของพี่ชางถ่งได้จากกระแสอากาศของใบไม้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นคนที่ฟางเก่อเชว่ให้ความสำคัญสุดๆ…”

ผมกำหมัดแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ผมเพียงแค่มองไปที่สนามที่อยู่เบื้องหน้า ….

‘ลู่ชุนหยาง’ดูไม่มีความลังเลเลยแม้แต่น้อย เมื่อเขาทำลายการพรางตัวของ’ว่านเอ๋อ’ได้ เขาก็ถือดาบพุ่งตัวเข้าหาในทันทีและฟันเข้าใส่อากาศไปตรงๆ! นัยน์ตาคู่สวยของ’ว่านเอ๋อ’กระพริบเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว  แทนที่จะถอยเธอกลับเลือกที่พุ่งเข้าใส่แทน เธอเข้าใจแล้วว่า’ลู่ชุนหยาง’จะโจมตีจากมุมไหน เธอจึงกระโดดไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและ เปรี้ยง!

ไหล่ของเธอชนเข้ากับช่วงท้องของ’ลู่ชุนหยาง’ ในเวลาเดียวกันมีดของเธอก็เกิดประกายจากผลของสกิล [Bleed]ขึ้น! 2311! พลังชีวิตของ’ลู่ชุนหยาง’ลดลงไปครึ่งหนึ่ง เขาคำรามและอาศัยโอกาสนั้นจับเข้าที่แขนของ’ว่านเอ๋อ’ หมุนร่างในอากาศแล้วใช้ [Skyshaker Slash] ลงบนไหล่ของ’ว่านเอ๋อ’ในทันที! 2519!

ยิ่งรู้สึกเจ็บปวดจากการโจมตีเท่าไร ‘ว่านเอ๋อ’ก็ยิ่งดูดุร้าย มือขวาของเธอตัดทะลุผ่านอากาศ เกิดเสียง ฉัวะ! มีดของเธอฟันเข้าใส่ขาขวาของ’ลู่ชุนหยาง’ จากนั้นเธอกวัดแกว่งมีดอีกเล่มในมือซ้ายและฟันเข้าใส่คู่ต่อสู้อีกครั้ง

“บ้าเอ๊ยย…”

‘ลู่ชุนหยาง’กลืนน้ำยาเพิ่มพลังชีวิตอย่างรวดเร็ว จากนั้นเขาก็ฟันดาบออกไปเป็นแนวนอนแต่ก็คาดไม่ถึงว่า’ว่านเอ๋อ’จะสลับมีดในมือซ้ายเปลี่ยนเป็นร่มเหล็กกล้าแทนแล้ว  เปรี้ยง! ดาบปะทะเข้ากับร่มที่พุ่งปะทะเข้ากับอกของ’ลู่ชุนหยาง’!

แว้บ! ร่มเหล็กกล้าพลันสว่างวาบ ‘ว่านเอ๋อ’ถือมีดสองเล่มในมืออีกครั้ง ความเร็วในการเปลี่ยนอาวุธของเธอช่างน่าประหลาดใจยิ่งนัก! เธอยกแขนขึ้นสูงก่อนจะเรียกใช้ [Twin Blade Harmony]!

“เสร็จกัน…”

‘ลู่ชุนหยาง’มองขึ้นมาและอดไม่ได้ที่จะปิดตาลง 2718! ค่าความเสียหายมหาศาลบังเกิดขึ้น ภายใต้การโจมตีของนักฆ่าที่สวยที่สุดแห่งเมืองฟ่านชู รองหัวหน้ากิลด์ [Legend] ก็ตายไปทั้งอย่างงั้น!

ที่มา:

ตอนที่แล้วตอนต่อไป
comments